09852 77777
Home > Về chúng tôi

Kobe Beef Là Ai??

Tọa lạc tại 13 Nguyễn Quang Bích, P13, Tân Bình, TP.HCM, Kobe Beef là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thịt bò Kobe chính hiệu Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng của thịt bò Kobe tại Kobe Beef đều đảm bào nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tại sao lại có sự chênh lệch mức giá của sản phẩm này trên thị trường?

Nhiều kiểm chứng cho thấy, không phải 100% bò Kobe đang được phân phối trên thị trường đều mang chất lượng thực, đúng như tên gọi của “ cực phẩm” vốn nỗi tiếng này. Và tất nhiên mọi vấn đề đều bắt nguồn từ cụm từ “ Nguồn gốc”.

Theo thống kê chung của Hiệp Hội Marketing & Quảng Cáo Bò tại Nhật Bản cho thấy mỗi năm chỉ có khoảng 1,200 con bò đạt chuẩn và được thẩm định tại sàn đấu giá sau đó mới có quyết định xuất xưởng. Người dân tại Nhật muốn đặt thịt bò Kobe, đôi khi có thể chỉ là loại bò Kobe được nuôi theo phương pháp Kobe hoặc có xuất xứ ở địa danh trên chứ chưa chắc rằng đó là loại thịt bò Kobe chính hãng Kobe cung cấp. Điều này ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến cách nhìn nhận của thực khách về việc xuất nhập khẩu bò Kobe trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Như vậy có phải “ Nguồn Gốc” – “ Giá trị” – “ Mức giá” luôn song hành với nhau. Tại Kobe Beef, thịt bò Kobe luôn có mã số thể hiện rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, chúng tôi đảm bảo tính an toàn và chất lượng sản phẩm để bạn hoàn toàn an tâm và tin chọn.

Đến Kobe Beef, bạn hoàn toàn có thể tin rằng mình đã chọn đúng nơi đặt niềm tin về một giá trị hoàn hảo.